สำหรับใครที่เป็นคนที่ชอบเปิดแท็บเวลาทำงานหรือไม่ทำงานก็แล้วแต่ เยอะแยกมากมาย แล้วเกิดอาการ "รักพี่เสียดายน้อง" จะปิดก็ไม่อยากเพราะกะว่าน่าจะเอามาอ่านอีกไม่ช้านี้ หรือใช้ทำงาน จนรู้ตัวอีกทีก็เปิดไว้กว่า 30 แท็บแล้ววววว youtube เอย เฟซบุคเอย อีเมลล์อีก เว็บงานอีก เว็บพันทิปอีก และอื่นๆ ฮ่าๆ จนบางครั้งก็ทำให้เครื่องช้า รก หาแท็บไม่เจอบ้าง เป็นปัญหามากจริงๆ โดยเฉพาะสำหรับผมเอง

แต่ Add-in ของโครมตัวนี้จะช่วยกำจัดปัญหานี้ไปได้อย่างแน่นอนนน !


โดย Tab Snooze จะเตือนคุณให้ปิดแท็บที่ไม่ได้ถูกใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่งและคุณยังสามารถที่จะเลือกว่าจะให้แท็บนี้ขึ้นมาเตือนอีกรอบเมื่อไหร่ วันนี้, เย็นวันนี้, พรุ่งนี้, เสาร์อาทิตย์นี้, อาทิตย์หน้า, เดือนหน้า, ซักวันหนึ่ง, เลือกวันเอง หรือแม้กระทั่งส่งชื่อแท็บต่างๆ ไปยังอีเมลล์คุณเลยก็ยังได้

และนี่จะช่วยให้คุณโฟกัสกับแท็บที่สำคัญ ณ เวลานั้นๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียว :)

Tab Snooze จะเตือนแท็บต่างๆ ในเวลาที่คุณต้องการ 
เมื่อมันถึงเวลาที่แท็บต่างๆ ถูกกำหนดไว้ มันก็จะปรากฎขึ้นอีกครั้งในหน้าจอตรงแถบบราวเซอร์ของคุณ จะมีคำเตือนโผล่ขึ้นมาจากเดสก์ทอปด้วยว่าแท็บคุณได้กลับมาแล้ว และแท็บอันนั้นจะยังคงมีสัญลักษณ์เป็นจุดสีฟ้าบ่งบอกว่า เป็นแท็บใหม่ จนกว่าคุณจะไปเปิดใช้มัน

 

แท็บทั้งหมดที่คุณเก็บไว้ใช้จะถูกเรียงไว้อย่างเป็นระเบียบตามเวลาที่คุณกำหนด
หากคุณต้องการใช้ก่อนเวลาที่กำหนด คุณก็สามารถไปเรียกใช้จากในลิสต์ได้ทุกเมื่อ

ใครมีปัญหาแบบผม ลองโหลดตัวนี้ไปใช้ รับรองหน้าเว็บคุณจะสะอาดขึ้นมาก และใช้งานรวดเร็ว สะดวกขึ้นอีกด้วยคับ  Cool  ดาวน์โหลดได้เลยที่ Tab Snooze


ก่อนจากกันขอฝากแฟนเพจด้วยนะครับ ที่จะอัพเดทข่าวและเกร็ดความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคับ :)
 

Comment

Comment:

Tweet

ฝากด้วยนร๊า สติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักกวนๆ ขอบคุณจร้า
คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/1083371/en

#1 By (125.24.146.196|125.24.146.196) on 2015-04-16 18:07